Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Những khẩu B40 trên chiến trường

Vũ khí cá nhân trang bị cho bộ binh có nhiều loại nhưng B40 rất có uy lực. Những chiếc xe tăng hùng dũng nhanh chóng bị khựng lại, tuôn xích, bốc cháy,....khi dính phải B40.
Binh lính trên chiến trường phải có vũ khí, chiến sĩ dân chủ cũng vậy. Không thể tay không bắt giặc được.
Thời gian rồi, tôi bị các cơ quan ở Đà Nẵng truy kích (www.danquyen.org), tôi thấy chiếc Smartphone rất có uy lực. Nhờ nó mà tôi có thể có hình ảnh, bài viết nhanh chóng cho cộng đồng biết. Thông qua tin tức cập nhật mà cộng đồng biết việc gì đang xảy với tôi-giúp tôi an toàn và biết việc gì xảy ra trên đất nước-từ đó cùng chung tay thúc đẩy xã hội. Smartphone không chỉ giúp tôi chụp ảnh (3 nốt nhạc là chụp và đẩy lên mạng ngay), ghi âm, viết bài mà nó còn giúp tôi liên lạc nhanh chóng với bạn bè với độ bảo mật rất cao, không bị nghe lén (tôi có cảm nhận vậy) và rẻ. Chính chiếc Smartphone bé nhỏ trong tay đã mang lại sức mạnh không chỉ trong nước mà còn là toàn cầu để bảo vệ tôi. Tôi thấy nó thật uy lực. (Không khác gì khẩu B40).
Tôi muốn trang bị những "khẩu B40" này cho anh em, bạn bè cùng lý tưởng mà chưa có điều kiện. Hiện tôi có một số em sinh viên nhiệt tâm với đất nước muốn góp tay cho công việc tìm công lý cho dân nghèo và tham gia vào chiến lược khai trí.
Tôi thấy hiện nay, giá Smartphone cũ cũng khá rẻ (Iphone 3GS 8GB, giá 1,9tr, Sky A770 cũng tầm 2tr,...) dùng cho công việc trên rất tốt.
Tôi mong những người bạn, những anh em ủng hộ tôi, hãy gửi cho tôi những khẩu B40 trên để tôi có thể trao nó cho anh em, cùng chung tay thúc đẩy bánh xe dân chủ cho đất nước.
Trân trọng
Nguyễn Văn Thạnh


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét