Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

Trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền an toàn thân thể, nơi cư trú của công dân

Vụ việc tôi bị côn đồ và công an tấn công xâm phạm an toàn thân thể, xâm phạm quyền cư trú, gia đình bị đe dọa khủng bố,...theo tôi là hết sức nghiêm trọng trong một đất nước pháp trị.
Ngày hôm qua, 28.2.2014, tôi đã có đơn gửi lên bộ công an vì nhận định thế lực vi phạm pháp luật, bẻ cong công lý có tầm hoạt động liên tỉnh thành. (Do tôi bị đau, ko đi được, có nhờ anh Phan Đình Thành đi gửi giúp).
Tôi gửi đơn để các vị chức cao vọng trọng sau này khỏi phải nói "rất tiếc, tôi không biết việc này, cấp dưới làm sai và bao che nhau,..."
Cộng đồng hãy theo dõi xem bộ CA Việt Nam sẽ làm việc như thế nào khi công dân của đất nước bị đe dọa mất an ninh.
Các bạn xem để thấy liệu tiền thuế của bạn đóng, nuôi một bộ hùng mạnh, liệu có xứng đáng không?
Trân trọng
Nguyễn Văn Thạnh
P.s: Bạn mới xin theo dõi tin tại đây

Khi hay tin tôi bị đánh sưng khắp người, một người bạn có gửi cho tôi một vài lọ thuốc đông máu, chỉ có vậy mà tôi vẫn phải đóng tiền thuế 20.000đ. Thuế thì thu đủ không thiếu một xu, thế mà khi công dân có việc lại im lặng thì có thể hoặc là phường vô đạo, vô trách nhiệm hoặc phường nham hiểm bao che nhau.

Hôm nay tầm 9h/8.3.2014 nhân viên bưu điện hồi đáp thư tôi gửi hôm trước.
Có lẽ tôi gửi theo trụ sở cũ của họ -44 Yết Kiêu-là sai. Tôi sẽ gửi lại theo địa chỉ mới của họ-47 Phạm Văn Đồng http://www.canhsat.vn/tabid/73/Default.aspx.
Công an ăn tiền thuế của tôi (và các bạn), mà khi tôi có việc trình báo, yêu cầu họ làm việc để bảo vệ tôi mà im lặng là không được. Các bạn hãy theo dõi xem họ hành xử thế nào?


Hôm nay (10.3.2014) tôi nhờ anh Phan Đình Thành đi gửi lại đơn yêu cầu điều tra vụ hành vi phạm tội xâm phạm an toàn thân thể, chỗ ở của tôi cho thủ trưởng CSĐT-Bộ CA theo địa chỉ mới của họ-47 Phạm Văn Đồng-Hà Nội.
Đây là chứng từ bưu điện:

1 nhận xét:

  1. Các bạn xem để thấy liệu tiền thuế của bạn đóng, nuôi một bộ hùng mạnh, liệu có xứng đáng không?

    Rất xứng đáng, vì bác còn ngồi đây hỏi những câu vớ vẩn như vậy . Nếu bác thấy không xứng đáng thì bác đã không hỏi những câu vớ vẩn như vậy nữa .

    Trả lờiXóa