Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Công an chống phản động-tế bào ung độc trên cơ thể mẹ Việt Nam.

Chúng ta thấy, ngày nay dưới sự tiến bộ của kháng sinh và vacxin, những bệnh truyền nhiễm do vi trùng đã được khống chế, không còn nguy hiểm. Thay vào đó một loại bệnh rất nguy hiểm: Ung thư
Chúng ta biết ung thư là do chính tế bào trong cơ thể sinh ra bệnh, nó bị biến tính, loạn sản. Chính nó tàn phá cơ thể và làm cơ thể đau đớn, suy kiệt rồi chết. (http://danlambaovn.blogspot.com/2012/07/ung-thu-va-nhiem-trung.html)
Nếu xem đất nước như một cơ thể (mà hình ảnh hay dùng là mẹ Việt Nam) thì tôi thấy cơ thể mẹ Việt Nam cũng đang bị tàn phá bỡi những tế bào ung thư giống như trên.
Một trong loại tế bào ung độc mà tôi thấy chính là công an chống phản động. Tuyên truyền là chống lại bọn chống phá đất nước nhưng tôi thấy những người họ tiêu diệt, bách hại lại chính là những người yêu nước chân chính.
Những người như Luật sư Cù Huy Hà Vũ, thầy Đinh Đăng Định, Ls Lê Công Định, Doanh nhân Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức,....tôi thấy họ là những người trí thức ưu tư cho đất nước. Họ nói lên những điều mà giờ nhìn lại là đúng. Nếu ý kiến họ được lắng nghe thì có thể đất nước tránh được nhiều đại họa đang gây đau khổ cho dân.
Họ trí thức, tay không tất sắt, cá nhân lẻ tẻ hay một nhóm nhỏ người thì làm được gì mà bị vu cho họ là phản động, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân?
Những tên công an, tòa án tiếp tay tiêu diệt họ không khác gì những tế bào ung độc đã làm cho cơ thể mẹ Việt Nam tàn tạ theo ngày tháng.
Mẹ Việt Nam thì tàn tạ trong khi chúng thì được lương thưởng hậu hĩnh (các tế bào ung thư cũng là những nơi tiêu thụ hầu hết dinh dưỡng trong cơ thể). Tôi thấy những đồng tiền chúng nhận dính đầy máu và nước mắt đồng bào.
Không biết chúng nuôi vợ con, bố mẹ bằng những đồng tiền dính máu như vậy liệu bố mẹ chúng có mạnh khỏe, con cái chúng có lớn khôn, có tương lai trong một đất nước tàn tạ do chúng góp tay gây ra?
Một nhà vô phúc sinh ra những đứa con đánh cha mắng mẹ thì bị cả xã hội khinh rẻ, xa lánh. Trong khi những kẻ bách hại mẹ VN đến tàn tạ thì lại sống trong giàu có, nhà cao cửa rộng. Có khi được nhiều chúc tụng vì sự giàu có, thành đạt này.
Theo tôi, để chữa được bệnh ung thư cho cơ thể mẹ VN, trước tiên cần nhận diện những tế bào ung độc này. Không để chúng tự tung tự tác gây họa cho mẹ VN.
Các bạn có đồng ý với ý kiến này không?

3 nhận xét:

  1. Đồng ý !
    Lũ chống phản động chính là quân... phản động chính chủ.

    Trả lờiXóa
  2. Chung quy lũ này nó chỉ là công nhân viết bài linh tinh ăn tiền thôi . Chứ bọn này cho làm chủ tịch phường cũng chẳng biết làm nữa là làm lãnh tụ của đất nước .

    Trả lờiXóa