Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đà Nẵng, ngày 5 tháng 5 năm 2015
Nước Nam tuy nhỏ nhưng hào kiệt đời nào cũng có. Xưa có Bà Triệu, năm 19 tuổi đã dùng hình tượng con cá Kình để nói lên chí hướng của mình: “Tôi chỉ muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá Trường Kình ở biển Đông, lấy lại giang sơn, dựng nền độc lập, cởi ách nô lệ, chứ không chịu khom lưng làm tì thiếp cho người!”.

Tôi-Nguyễn Văn Thạnh-kỹ sư Hóa, đã bỏ việc chuyên môn để chuyên tâm lo việc nước, tranh đấu cho nền dân chủ được 4 năm. Dân chủ là một sự nghiệp lớn, là phúc lành cho toàn dân, do vậy để kiến tạo được nền dân chủ đòi hỏi phải có sự tham gia của toàn dân mới mong có thành tựu.

Thật đáng tiếc, hiện nay dân ta còn rất nhiều người chưa ngộ ra điều này. Sức người có hạn, dù nhiệt huyết có thừa, tôi cũng không thể làm được gì.

Điều tôi có thể làm là dùng thân mình như một bài học để chỉ ra Đạo lớn cho thiên hạ biết mà theo.

Hôm nay tôi tự bỏ tiền túi để phát động cuộc thi viết về Cá Kình ở Đà Nẵng. Thể lệ cuộc thi được đính kèm theo thông cáo báo chí này.

Chi tiết thêm xin liên hệ

Nguyễn Văn Thạnh

ĐT: 0984.973.376

Công bố cuộc thi viết về Cá Kình. Hình thức: câu đối hoặc bài luận không quá 2.500 từ. Gửi bài thi về địa chỉ email: thanhipi@gmail.com. Yêu cầu tên tuổi rõ ràng. Giải thưởng: nhất-một smartphone 5 tr, nhì-một smartphone 3tr, ba-một smartphone 2 tr. Tổng giải thưởng 10tr. Hạn cuối nhận bài: 30/7/2015. Chấm, trao thưởng, hạn cuối 30/8/2015. 
Quá trình chấm, trao thưởng công khai, minh bạch. 
Quyết định của cá nhân ông Nguyễn Văn Thạnh là quyết định cuối cùng. 
Nguyễn Văn Thạnh


1 nhận xét:

  1. "Tôi-Nguyễn Văn Thạnh-kỹ sư Hóa, đã bỏ việc chuyên môn để chuyên tâm lo việc nước" - đọc xong câu này là hiểu rồi. Cũng thương thay cho bạn, vứt mất đĩa bay rồi nên giờ sống khổ quá, "khác người" quá, mong bạn gặp được người nào đấy cùng chí hướng cho dù đó là gầm cầu hay bến xe khách.

    Trả lờiXóa