Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Ra đi để theo đuổi giấc mơ lớn.

Theo yêu cầu của Tòa Án quận Cẩm Lệ, hôm nay tôi gửi họ lời khai trong vụ tôi kiện CA phường Hòa An-Cẩm Lệ ra quyết định phạt hành chính oan sai.
Cùng với vụ kiện trên là vụ tôi kiện chủ nhà nghỉ Hải Vân bội ước, đối xử thô bạo với khách hàng (là tôi). Tòa cũng đã gửi giấy thông báo hòa giải.
Có thể với nhiều người, Đà Nẵng là Tp đáng sống, nhưng với tôi đã quá mệt mỏi và muốn ra đi.
Có thể nơi sắp đến là HN hoặc SG.
Tôi đi để hiện thực hóa dự định về một tổ hợp luật Tasako (www.tasako.net). Một công cụ mạnh để bình công lý và thúc đẩy nền dân chủ trong nước.
Tôi đi để thực hiện giấc mơ kiến tạo một nền giáo dục cơ bản toàn cầu-giáo dục làm người (www.human.vn), đây là một giải pháp xô đổ các biên giới quốc gia.
Ngoài hai giấc mơ trên, tôi còn hai dự định nữa là: thiết lập một định chế phân xử tư nhân (tôi quá mệt mỏi với định chế xét xử nhà nước-một vụ kiện nhỏ nhặt mà phải chờ đợi hàng mấy tháng trời vẫn chưa xong) và một công ty cung cấp giải pháp an ninh cho con người (đánh giá, xếp hạng thương hiệu cá nhân) và hàng hóa toàn cầu.
Có quá hoang tưởng không các bạn?
NVT

1 nhận xét:

  1. Không phải quá hoang tưởng đâu mà là thần kinh có vấn đề ấy, giữa cái xã hội đang yên bình, luật pháp đang phát huy rất tốt vai trò của nó thông qua cơ quan hành pháp hay chính những người dân thì đây ông lại rảnh rỗi đi nghĩa ra ba cái thứ vớ vẩn, vừa hại nước vừa hại thân.

    Trả lờiXóa