Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Viết đơn trình báo công an phường Khuê Mỹ.

Hôm qua, tôi viết thư ngỏ gửi ông Trần Thọ-bí thư thành ủy Tp Đà Nẵng (*). Với ông, tôi viết thư ngỏ thay vì đơn, bỡi lẽ trong mắt tôi ông là kẻ "trộm cắp quyền lực nhân dân". Tôi biết điều này nhưng tôi tôn trọng ông ấy vì yếu tố lịch sử. Tôi kỳ vọng là ông ấy cũng tôn trọng người dân như tôi để mà lo việc nước cho chu toàn.

Hôm nay, tôi viết đơn trình báo cho cơ quan chức năng mà cụ thể là công an phường Khuê Mỹ-Quận Ngũ Hành Sơn-Tp Đà Nẵng.

Có thể các bạn cười tôi vì làm cái việc dã tràng xe cát.

Xin thưa, khẩu hiệu của chính quyền này "sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật". Tôi làm đúng. Họ vô trách nhiệm hay bao che, bẻ cong luật pháp là việc của họ. Trên đầu họ còn có nhân dân, có công luận.

Tôi tranh đấu cho mục đích không gì khác hơn là đất nước có một nền luật pháp chuẩn mực, thực thi nghiêm minh để mang lại công lý, sự bình an cho người dân-nhất là dân nghèo cô thế.

Nói thì nói thế thôi chứ tôi không tin họ làm việc nghiêm túc, xứng đáng với đồng tiền thuế dân đóng trả lương cho họ.

Trước đây, mọi khi hứng chịu trận đòn bẩn thỉu đánh đập, tôi đều viết đơn thư đàng hoàng nhưng chỉ nhận lại sự thất vọng.

Nội dung đơn:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc

ĐƠN TRÌNH BÁO

Kính gửi: Công an phường Khuê Mỹ-Quận Ngũ Hành Sơn-Tp Đà Nẵng.

Tôi tên: Nguyễn Văn Thạnh

Sinh ngày: 27-11-1983

CMND số: 211763975, cấp ngày 11.2.2015 tại CA Bình Định.

ĐT: 0984.973.376

Hôm nay, tôi viết đơn này trình báo cơ quan công an một việc: vào lúc tầm 17h ngày 4.8.2015, tại đoạn đường Đảo Đá Bắc, đoạn giao nhau với đường Nguyễn Lữ thuộc phường Khuê Mỹ, trong khi tôi đang đi xe máy bình thường thì bị một người lạ mặt tông vào xe tôi từ phía sau, rồi xông vào đánh đá tôi túi bụi. Vừa đánh, y vừa nói những câu như: "mẹ, mầy nhìn đểu tao hả", "mầy ở đâu đến đến đây", "cút khỏi Đà Nẵng", "đánh chết mẹ mầy bây giờ". Cùng với tên này, còn có 4 tên nữa xông vào đánh, đá tôi. Chúng là những thanh niên tầm 25-35 tuổi.

Sau khi đánh, đá, đạp tôi một hồi tầm 10 phút, tôi rên la, gục ngã thì chúng bỏ đi.

Sau khi chúng bỏ đi, tôi cố đi đến phòng cấp cứu-bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để nhập viện điều trị.

Hôm nay, tôi viết đơn này trình báo vụ việc, yêu cầu cơ quan công an điều tra để bảo đảm an ninh cho người dân.

Đà Nẵng, ngày 7/8/15

(ký tên)

Nguyễn Văn Thạnh

2 nhận xét:

  1. Ai ăn cắp quyền lực ở đây hả bạn, vị trí của người ta là nhân dân trao cho, ngồi ở đấy họ làm được bao nhiêu việc cho dân, còn bạn thì làm được gì việc bị người ta đánh chắc gì đã do họ, riêng cái kiểu lên blog viết đả kích thế này khối người ghét rồi chứ chưa biết ở ngoài đời người ta đánh cho cũng phải thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Anh đang nhờ hay đang nói xấu người ta đấy, đi trên đường bị đánh mà đến cái biển số xe cũng không nhớ được thì bó tay với bạn rồi, như thế khác gì làm khó lực lượng công an phường ở đây. Lần sau trước khi kiến nghị thì chuận bị kĩ càng thông tin đi cứ thích là viết như trẻ cấp 1 vậy.

    Trả lờiXóa