Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Lời mời gọi

Xin được gửi đến các bạn một ý tưởng khởi nghiệp mang tầm cỡ quốc gia.
Mong nhận được sự quan tâm của các bạn.
Trân trọng.
.........
Thông báo hành nghề chính trị.
Xét thấy: chính trị là một lĩnh vực rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Chính trị tốt đẹp sẽ thúc đẩy xã hội phát triển.
Chính trị muốn tốt phải có những con người có trình độ chuyên tâm cho công việc. Những người này có thể gọi là hành nghề chính trị. Sản phẩm của họ giúp thúc đẩy xã hội tiến bộ và quản trị xã hội tốt đẹp.
Sản phẩm của họ được cả xã hội thụ hưởng nên xã hội phải có ý thức chi trả cho những người hành nghề này. Xã hội có chi trả, họ mới sống, làm việc và phát triển.
Việt Nam muốn tiến bộ, cần những người hành nghề chính trị chuyên nghiệp.
Do vậy, hôm nay, tôi thông báo hành nghề chính trị và sống bằng nghề chính trị.
Mọi ủng hộ (chính xác hơn là chi trả) xin gửi về
Nguyễn Văn Thạnh
STK 2002.201.056.320
Agribank Đà Nẵng.
Tôi kỳ vọng thị trường sẽ ủng hộ tôi để tôi có đủ nhân lực, tài lực khai sinh một hãng cung ứng các dịch vụ có liên quan đến chính trị cạnh tranh được với hãng độc quyền khổng lồ có tên ĐCSVN hiện nay.
Xin xem thêm quan điểm ở đây
....
Thông báo tuyển dụng nhân sự.
Chính trị cũng như bao ngành nghề khác, cần nhân viên marketing để quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng. Có khách hàng mới phát triển.
Tôi thông báo tuyển dụng nhân sự marketing cho nghề chính trị.
Công việc: đi tới từng nhà, gặp từng người nói chuyện để người dân quan tâm đến chính trị, hiểu chính trị và chi trả cho các sản phẩm chính trị tốt. (Tương tự như nhân viên markting bảo hiểm.
Điều này là dễ hiểu:
Bán bảo hiểm và bán kiến thức chính trị có ý nghĩa giống nhau là bảo đảm tương lai tốt đẹp hơn.
Người hành nghề chính trị là đi bán kiến thức chính trị.
Ví dụ như cái này www.minhbach.org).
Nơi làm việc: gần nhà hoặc nơi khác theo thỏa thuận.
Quyền lợi: được training hiểu biết về chính trị và ăn nói. Được bảo vệ theo luật pháp nếu xảy ra sự cố. Có ký hợp đồng lao động.
Lương khởi điểm: 5 tr/tháng.
Các bạn quan tâm xin liên hệ:
Ks Nguyễn Văn Thạnh
Đt: 0984.973.376
Email: thanhipi@gmail.com
........
Tôi định xuất bản câu chuyện sau thành 10.000 cuốn khổ Passport để làm quà tặng cho khách hàng

4 nhận xét:

 1. Chắc hết tiền tiêu mà không ai mước nên nghĩ ra cách này để xin tiền những người nhẹ dạ, kém hiểu biết đây mà. Lại còn muốn tuyển cộng tác viên cùng đi ăn xin nữa chứ, cũng vui đấy dù sao nhiều người xin thì vẫn được nhiều hơn một người mà, cả đám khóc mướn bao giờ chả to hơn một cái miệng.

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân người tuyển dụng còn chưa làm nổi trò trống thì lấy cái gì để lôi kéo người khác đây không biết, việc làm không có nay đấy mai đó nuôi thân còn chưa nổi mà cũng dám trả 5tr/ tháng thì không phải khoác lác thì cũng chẳng biết dùng từ gì để diễn tả nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe hấp dẫn đấy, không biết lấy tiền đâu ra để trả cho họ đây, xin tiền của VT chăng hay vay ngân hàng trả lương, bằng kỹ sư to thật đấy cơ mà to với mấy người chưa có thôi chớ kiếm được việc làm là hơi khó đáy bạn, chứ đừng nói là cho người khác 5tr/tháng.

  Trả lờiXóa
 4. Mày bị điên hả, tao thấy mày vớ vẫn quá Thạnh à.

  Trả lờiXóa